Tăng Tiếp Cận Thông Qua Phim Quảng Cáo Doanh Nghiệp

Danh mục nội dung

Smar.vn – Phim quảng cáo doanh nghiệp là một trong những phương pháp tiếp cận khách hàng tiềm năng được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Vậy phải xây dựng phim quảng cáo doanh nghiệp như thế nào để tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất? Hãy cùng SMar khám phá qua bài biết dưới đây.

Phim quảng cáo doanh nghiệp

1. Phim quảng cáo doanh nghiệp – Lợi ích là gì?

Phim doanh nghiệp (hay phim quảng cáo doanh nghiệp) là một dạng video từ 3 – 5 phút. Giúp truyền đạt những thông tin ấn tượng, nổi bật của doanh nghiệp bạn tới khách hàng một cách đầy thuyết phục và chuyên nghiệp. Phim quảng cáo doanh nghiệp cũng giúp bạn truyền đạt những điểm mạnh, điểm tốt nhất của thương hiệu đến với đối tác, khách hàng, từ đó góp phần gia tăng giá trị cho doanh nghiệp. 

Nghiên cứu của Animoto, 2018 chỉ ra: “88% các marketers hài lòng với ROI (tỷ lệ thu hồi vốn đầu tư) mà video marketing mang lại”. 

> Xem thêm: Quay phim quảng cáo sản phẩm cần những gì?

Phim quảng cáo doanh nghiệp

Việc sở hữu một khối lượng lớn khách hàng tiềm năng sẽ giúp doanh nghiệp không chỉ gia tăng doanh số mà còn khẳng định vị thế trong thị trường kinh doanh so với các đối thủ khác. Phim quảng cáo doanh nghiệp sẽ là cầu nối đưa doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng một cách hiệu quả. Sở hữu phim quảng cáo chất lượng sẽ mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích:

Xây dựng thương hiệu 

Làm phim doanh nghiệp là biện pháp hiệu quả để gia tăng nhận diện thương hiệu theo hướng chuyên nghiệp. Nghiên cứu của HubSpot vào năm: “50% khách hàng muốn xem nhiều video hơn liên quan đến thương hiệu của bạn.” 

Truyền thông mạnh mẽ 

Phim quảng cáo doanh nghiệp được xây dựng với kịch bản, hình ảnh và lời thoại thu hút sẽ giúp công ty truyền thông dễ dàng và mạnh mẽ hơn. Forbes (2018) khẳng định: “88% người dùng sẽ ở lại Website của bạn lâu hơn khi có video trong đó.”

Mở lối kinh doanh thuận lợi 

Optinmonster (2019) chỉ ra rằng: “93% các marketers cảm thấy dễ dàng hơn để mang lại một khách hàng mới nhờ video hay 8 trên 10 khách hàng sẽ mua sắm qua app nếu sản phẩm của bạn có video.”. Đồng thời, Wyzowl (2019): “8 trên 10 khách hàng sẽ mua sắm qua apps nếu sản phẩm của bạn có video.”

> Xem thêm: Video Profile doanh nghiệp có thực sự cần thiết?

Phim quảng cáo doanh nghiệp

Thu hút nhân tài 

Thể hiện văn hóa công ty của bạn trong phim giới thiệu doanh nghiệp cũng giúp bạn dễ dàng gây ấn tượng và thu hút những nhân sự tài ba.

Tiết kiệm chi phí

Phim quảng cáo doanh nghiệp giúp bạn tiết kiệm trực tiếp chi phí cho công việc bán hàng và xây dựng thương hiệu. Vì khách hàng có xu hướng mua sắm sau khi xem những video về thương hiệu, bên cạnh đó, những Landing page có video sẽ gia tăng tỷ lệ chuyển đổi lên đến 80%.

>>> Xem thêm:  Phương pháp tối ưu Landing page tiếp cận khách hàng

Hình ảnh chuyên nghiệp

Một thước phim tự giới thiệu doanh nghiệp ấn tượng sẽ giúp công ty bạn thể hiện được những gì tốt đẹp, chuyên nghiệp và ấn tượng nhất về bản thân công ty trước đối tác, khách hàng hay ngay cả những nhân sự trong công ty. Từ đó tạo dựng nên hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp để dễ dàng tạo lòng tin.

2. Tăng tiếp cận thông qua phim quảng cáo doanh nghiệp

Một sản phẩm phim quảng cáo doanh nghiệp chất lượng, tiếp cận khách hàng hiệu quả phải thể hiện được đầy đủ các nội dung:

Sản phẩm, dịch vụ 

Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn thật ấn tượng để có thể giúp khách hàng, đối tác hiểu hơn về sản phẩm mà họ sẽ mua, sẽ sử dụng trong thời gian tới. Điều này cũng giúp bạn gia tăng hiệu quả thuyết phục và rút ngắn quá trình pitching.

Quy mô doanh nghiệp 

Quy mô doanh nghiệp cũng là thành phần không thể thiếu trong quá trình sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp. Giới thiệu sản phẩm ấn tượng, cùng với quy mô hiện đại, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn ghi điểm và tạo dựng hình ảnh thương hiệu tốt hơn.

> Xem thêm: Khám phá hình ảnh thương hiệu qua TVC Profile

Phim quảng cáo doanh nghiệp

Mục tiêu kinh doanh

Mọi đối tác đều muốn hợp tác với những doanh nghiệp có tham vọng phát triển đi lên. Do đó, mục tiêu kinh doanh ấn tượng nhưng vẫn đáp ứng nguyên tắc SMART sẽ là công cụ tuyệt vời để bạn làm nổi bật hình ảnh doanh nghiệp của mình.

Lịch sử hình thành 

Lịch sử hình thành và phát triển đánh dấu những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp phát triển của công ty bạn. Mỗi doanh nghiệp đều có một câu chuyện riêng. Qua phim quảng cáo doanh nghiệp, hãy kể lại nó một cách thật cuốn hút, sẽ giúp doanh nghiệp bạn trở nên nổi bật và gia tăng giá trị thương hiệu.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh không những chỉ ra được những mong muốn, phương hướng phát triển của doanh nghiệp, mà nó còn thể hiện những lý do tốt đẹp, ý nghĩa với doanh nghiệp, với cộng đồng khi bạn tồn tại và phát triển.

Đặc điểm nổi bật hơn đối thủ 

Trong thực tế, nội dung này chính là mấu chốt để bạn có thể liệt kê ra được những đặc điểm nổi bật của doanh nghiệp. Bạn không cần điểm mặt chỉ tên đối thủ trên thị trường nhưng bạn có thể lồng ghép khéo léo những đặc điểm nổi bật, dẫn đầu thị trường của mình. 

>>> SMAR – SOLUTION FOR MARKETING

Mong rằng qua bài viết này bạn đã có thêm kiến thức để sở hữu một Video quảng cáo doanh nghiệp chất lượng. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm những thông tin bổ ích. SMar tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp Marketing toàn diện và tối ưu cho mọi doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 261 Bàu Cát, P.12, Q. Tân Bình

Hotline: 093 9920 379

Email: sales@smar.vn

Youtube: youtube.com/smarvn

Website: https://smar.vn/

Bài viết liên quan

Chúng tôi sẽ liên hệ quý khách trong giờ hành chính từ 08:00 - 18:00