Giới thiệu

Giới thiệu chung

SMAR đồng hành cùng doanh nghiệp kiến tạo các giải pháp Marketing giúp tối ưu hóa và gia tăng lợi nhuận.

SMAR cung cấp toàn diện các giải pháp từ tư vấn chiến lược, thiết kế, đồng bộ nhận diện trên tất cả các nền tảng, truyền thông và quảng bá thương hiệu đến ứng dụng những công nghệ vào hoạt động Marketing giúp nâng cao hiệu quả và đạt mục tiêu kinh doanh.

Với lực lượng nhân sự triển khai sáng tạo, nhiệt huyết cùng kiến thức và kinh nghiệm thực chiến, thành thạo đầy đủ các công cụ của Marketing, SMAR cam kết sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất đến Quý đối tác.

Nhân sự chính là nền tảng cho sự thành công và phát triển của Doanh nghiệp, là yếu tố quyết định sự bền vững của dự án. SMAR luôn nỗ lực xây dựng những chiến lược phát triển nhân lực toàn diện về kỹ năng, thái độ và uy tín, để có thể đồng hành và hỗ trợ khách hàng với hiệu quả tốt nhất.

Sứ Mệnh

SMAR hướng đến giải pháp tự động hóa quy trình Marketing, giúp Quý đối tác có thể dễ dàng theo dõi báo cáo, thống kê dữ liệu, xây dựng kế hoạch, triển khai thực tế và đo lượng được hiệu quả từ hoạt động Marketing đang triển khai.

Nâng cao hiệu quả hoạt động Marketing của các doanh nghiệp tại Việt Nam

Là đối tác tin cậy, hiệu quả & lâu bền của các doanh nghiệp Việt.

Tầm nhìn

Là thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực Marketing.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

THẤU HIỂU

Thấu hiểu là bản chất của yêu thương, nếu không thấu hiểu, hòa hợp thì sẽ không có hi vọng, không có hợp tác và không thể thành công.

VỚI KHÁCH HÀNG: Thấu hiểu từng yêu cầu, những nỗi lo và khó khăn của doanh nghiệp để cùng nhau tìm ra phương án phù hợp nhất.

VỚI ĐỐI TÁC: Thấu hiểu và hợp tác trên tinh thân cùng gia tăng giá trị và phát triển bền vững.

VỚI ĐỒNG ĐỘI: Thấu hiểu từng cá nhân, đội nhóm để luôn thúc đẩy sự sáng tạo, phát triển và không ngừng thay đổi để mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.

YÊU THƯƠNG

Yêu thương là nền tảng của hạnh phúc, điều quan trọng nhất không phải là "VẬT CHẤT" mà chính là những "CON NGƯỜI" khiến cho cuộc đời của chúng ta đáng sống. Yêu thương giúp chúng ta sống có trách nhiệm hơn là sự hiến tặng chân thành.

VỚI KHÁCH HÀNG: Yêu thương khách hàng vì luôn giúp chúng ta tiến bộ và phát triển hơn mỗi ngày.

VỚI ĐỐI TÁC: Yêu thương đối tác vì luôn giúp đỡ, hỗ trợ và đồng hành cùng chúng ta.

VỚI ĐỒNG ĐỘI: Yêu thương những người luôn bên cạnh động viên, san sẻ, cảm thông và hi sinh cùng chúng ta.

Hạnh phúc

Hạnh phúc là trạng thái an lạc bà bình an nhất, chỉ khi ta và những người xung quanh đều đạt được những kỳ vọng của bản thân. Hạnh phúc tự mỗi người sinh ra và lan tỏa mạnh mẽ đến những người xung quanh.

VỚI KHÁCH HÀNG: Mang đến hạnh phúc cho khách hàng khi hoàn thành tốt nhất kỳ vọng của họ.

VỚI ĐỐI TÁC: Đồng hành cùng kiến tạo hành phúc vũng bền.

VỚI ĐỒNG ĐỘI: Làm việc để hành phúc và hạnh phúc khi làm việc. Hạnh phúc là "dám" thay đổi và đánh đổi. Mỗi cá nhân hạnh phúc sẽ nên một tập thể hạnh phúc và những sản phẩm mang đến hạnh phúc.

Chúng tôi sẽ liên hệ quý khách trong giờ hành chính từ 08:00 - 18:00