SMAR THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP – NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Danh mục nội dung

Thiết kế logo là việc mà mọi doanh nghiệp đều cần để nhận diện thương hiệu của riêng mình. Một chiếc logo được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp nâng tầm thương hiệu của bạn. Với chức năng là một bộ nhận dạng thương hiệu, logo đem hình ảnh và những đặc trưng của doanh nghiệp đến gần với thị trường. 

Đầu tư thiết kế logo chuyên nghiệp, đẹp là một sự đầu tư hoàn toàn thích đáng nếu bạn đang muốn xây dựng cho mình một chỗ đứng đáng tin cậy trên thị trường.

Vai trò của Logo

alt-tag (Logo VIETNHA DENTAL)
<Logo VIETNHA DENTAL>

Ngoài mục đích nhận diện, logo còn giữ rất nhiều vai trò đối với một doanh nghiệp khi muốn tham gia tiếp cận thị trường:

 • Giúp khách hàng xác định được sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp:

Logo sẽ là sản phẩm để khách hàng có thể nhận biết được loại hình sản phẩm mà mình đang tiếp cận. Hơn nữa, logo còn giúp khách hàng biết dịch vụ hay sản phẩm mình đang nhận được là thuộc phân tầng nào, có phù hợp với mình hay không.

 • Giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu:

Đây có lẽ là vai trò quan trọng cho sự ra đời của logo, khi nó giúp doanh nghiệp xác định được chỗ đứng của mình trên thị trường, mang sản phẩm tiếp cận sâu hơn với thị trường bằng cách in ấn logo trên tất cả các phương tiện, ấn phẩm truyền thông. Từ web cho đến hình ảnh trên fanpage hay những poster sự kiện,những brochure, flyer cung cấp thông tin, những điều đó sẽ khiến hình ảnh của logo cũng như thương hiệu của bạn có cơ hội in vào trí nhớ của người tiêu dùng, giúp bạn định vị thương hiệu của mình dễ dàng hơn.

 • Tăng hiệu quả bán hàng:

Một logo chất lượng sẽ khiến khách hàng dễ dàng ghi nhớ bạn, và đi kèm với sản phẩm, dịch vụ chất lượng mà bạn sẵn có, bạn sẽ dễ dàng chiếm lĩnh niềm tin khách hàng và tăng doanh thu.

 • Nâng tầm giá trị cho doanh nghiệp:

Đây là yếu tố quan trọng, đáng cân nhắc nhất nếu bạn muốn xây dựng một doanh nghiệp lâu dài, khẳng định sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Những yếu tố làm logo thêm thu hút và chuyên nghiệp

Yếu tố làm logo thêm thu hút và chuyên nghiệp nằm ở cả 2 khía cạnh : hình thức và ý nghĩa. Để thiết kế logo chuyên nghiệp và chất lượng người thiết kế cần lưu ý: 

 • Hình thức:

Logo không nên quá rắc rối cầu kì và nhiều màu sắc, hãy chọn gam màu hài hoà, dễ chịu với thiết kế tối giản nhưng đem lại hiệu quả cao bằng cách gây ấn tượng cho khách hàng. Logo chuyên nghiệp còn được thể hiện ở tính đa dụng của nó, áp dụng được nhiều nhu cầu in ấn sử dụng khác nhau.

 • Ý nghĩa:

Logo chuyên nghiệp phải truyền tải được đặc trưng của doanh nghiệp thông qua kiểu dáng, màu sắc cũng như font chữ. Hơn nữa,logo chính là sản phẩm thể hiện tinh thần của doanh nghiệp. Một nơi chuyên nghiệp sẽ đi kèm với thiết kế logo chuyên nghiệp.

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp tại SMar

alt-tag (SMar-Thiết kế logo chuyên nghiệp)
<SMar-Thiết kế logo chuyên nghiệp>

Là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Marketing toàn diện, đồng thời SMar cũng thiết kế logo chuyên nghiệp và cho ra đời với nhiều sản phẩm logo chuyên nghiệp, SMar sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc nâng tầm thương hiệu của mình.

Đến với SMar bạn không chỉ nhận được những sản phẩm tốt nhất cho công việc quảng bá của doanh nghiệp mình mà còn được hưởng những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất như:

 • Lắng nghe và tư vấn chi tiết về việc lựa chọn một logo phù hợp với doanh nghiệp
 • Sản phẩm thiết kế logo chất lượng, sáng tạo độc đáo, đáp ứng nhiều yêu cầu
 • Chi phí cho dịch vụ thiết kế logo siêu rẻ, phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp
 • Thoải mái lựa chọn với hơn 20 mẫu logo cho cùng một ý tưởng
 • Hỗ trợ chỉnh theo yêu cầu lên đến 3 lần, tạo được sự hài lòng cho khách hàng
 • Cung cấp file gốc cho doanh nghiệp phục vụ việc truyền thông, marketing

Chúng tôi không chỉ cung cấp những sản phẩm thiết kế logo chất lượng giúp nâng tầm giá trị cho thương hiệu của bạn mà còn hỗ trợ bạn tích cực, trọn vẹn quá trình xây dựng thương hiệu của mình thông qua nhiều việc thiết kế ở nhiều kênh khác như web, wordpress, các kênh social, hỗ trợ sản xuất tư liệu Marketing,… Đến với SMar để đưa thương hiệu lên tầm cao mới.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>Xem thêm:

LOGO NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU LÀ GÌ? NHỮNG TIÊU CHÍ CẦN CÓ CỦA LOGO

Những điều cần biết về logo nhận diện thương hiệu? Các yếu tố làm nên sự thành công?

SMar – Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh

———————————-

SMar – SOLUTION FOR MARKETING

Địa chỉ: 261 Bàu Cát, P.12, Q. Tân Bình

Email: sales@smar.vn

Hotline: 093 9920 379

Youtube: youtube.com/smarvn 

Tiktok: https://www.tiktok.com/@smar_daily_life 

Bài viết liên quan

Chúng tôi sẽ liên hệ quý khách trong giờ hành chính từ 08:00 - 18:00