Top công cụ SEO tốt nhất giúp bạn thiết kế website chuẩn SEO

Danh mục nội dung

Google cập nhật thuật toán tìm kiếm của mình hơn 3000 lần một năm giúp việc thiết kế website chuyên nghiệp trở nên dễ hơn. Mỗi ngày, họ thực hiện hơn tám thay đổi hàng ngày đối với thuật toán tìm kiếm của họ. Thêm vào đó, không giống như trước đây, nơi nó chỉ là một trò chơi nhỏ trong việc tạo từ khóa, bây giờ Google sử dụng hơn 200 cân nhắc về cách xếp hạng của nó. Trong thiết kế website chuyên nghiệp, ngoài những yếu tố mà mọi người biết, một số cân nhắc là bí mật mà mọi người không biết.

SMar đã tạo một danh sách các công cụ SEO có thể giúp bạn theo dõi và kiểm tra trang web của mình. Bạn có thể tự do chọn bất kỳ công cụ nào trong số này mà bạn muốn.

1. Công cụ thiết kế website chuyên nghiệp – The Hubspot Website Grader

thiet ke website chuyen nghiep
The Hubspot Website Grader

 

Thông thường, với tư cách là một chuyên gia SEO, vai trò của bạn là sử dụng trang web của công ty để tạo ra các khách hàng tiềm năng chất lượng. Vì vậy, bạn phải luôn biết những gì bạn nên làm để cải thiện thứ hạng trang web thông qua SEO. HubSpot Website Grader thực hiện điều này cho bạn. Những gì bạn cần làm là nhập URL của công ty bạn. Bạn sẽ nhận được một phiếu báo cáo và sau đó chọn một khóa học với HubSpot để cải thiện SEO cho trang web của bạn.

2. Công cụ thiết kế website chuyên nghiệp – SEMrush

thiet ke website chuyen nghiep
SEMrush

SEMrush là một trong những công cụ thiết kế website chuyên nghiệp tốt nhất bạn có thể sử dụng để kiểm tra SEO. Nó cung cấp trợ giúp từ khóa duy nhất, phân tích cạnh tranh và nội dung, theo dõi của bạn và giám sát cuộc trò chuyện trên mạng xã hội. Vì vậy, nó không chỉ là một công cụ SEO. Nó là một công cụ tiếp thị kỹ thuật số một cửa. Khi kiểm tra trang web của bạn, nó sẽ kiểm tra các vấn đề với các trang của bạn, chẳng hạn như bảo mật, tốc độ tải, nội dung SEO, thẻ meta và mô tả. Tuy nhiên, công cụ này không miễn phí. Bạn chỉ có thể thực hiện kiểm tra SEO cho 100 trang.

3. Công cụ thiết kế website chuyên nghiệp – Google Search Central: Google Search Console

thiet ke website chuyen nghiep
Google Search Central: Google Search Console

Công cụ thiết kế website chuyên nghiệp này cung cấp cho bạn nhiều thứ. Nó hướng dẫn bạn cách sử dụng Google Search Console để tiến hành kiểm tra trang web của bạn. Bạn không cần biết cách viết mã vì công cụ này sẽ giúp bạn chạy chẩn đoán SEO trang web và tối ưu hóa trang web cho bạn. Công cụ này cũng sẽ giúp bạn tham gia SERP với các từ khóa mà đối tượng mục tiêu của bạn sử dụng.

4. Công cụ thiết kế website chuyên nghiệp – Screaming Frog SEO Spider

thiet ke website chuyen nghiep
Screaming Frog SEO Spider

Công cụ thiết kế website chuyên nghiệp này hoạt động tốt nhất khi bạn trả tiền cho nó. Khi bạn trả tiền cho nó, bạn có thể thu thập thông tin vô số URL của trang web mỗi năm. Công cụ sẽ được cài đặt trên hệ thống của bạn và nó sẽ bắt đầu kiểm tra trang web của bạn và ghi nhận những thách thức của trang web của bạn. Tất cả điều này, bao gồm cả kết quả phân tích, sẽ được thực hiện trong thời gian thực.

5. Công cụ thiết kế website chuyên nghiệp – UpCity’s Free SEO Report Card free seo tools

thiet ke website chuyen nghiep
UpCity’s Free SEO Report Card free seo tools

Thẻ báo cáo SEO miễn phí của UpCity cho phép bạn phân tích trang web của mình so với các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin chi tiết về liên hệ của mình. Thẻ báo cáo miễn phí sẽ tiết lộ thứ hạng của bạn trên Google, Bing và Yahoo. Ngoài ra, bạn sẽ có thông tin về các liên kết ngược, phân tích tại chỗ, tải trang web của bạn, v.v.

6. Công cụ thiết kế website chuyên nghiệp – Ahrefs

thiet ke website chuyen nghiep
Ahrefs

Ahrefs là một công cụ thiết kế website chuyên nghiệp hiện đại không chỉ kiểm tra trang web của bạn. Tuy nhiên, ngay cả với việc sử dụng đa dạng, công cụ chỉnh sửa của nó vẫn là một công cụ vượt trội. Nó phát hiện ra các vấn đề liên quan đến trang web của bạn cho bạn. Nó cũng thực hiện các thách thức về hiệu suất trang chi tiết. Công cụ này là kỹ lưỡng khi nó hoàn thành kiểm toán.

7. Công cụ thiết kế website chuyên nghiệp – SeoLyzer

thiet ke website chuyen nghiep
SeoLyzer

Seolyzer là một công cụ SEO miễn phí tuyệt vời để thu thập dữ liệu trang web và phân tích nhật ký. Nó cũng hỗ trợ xác định cách các công cụ tìm kiếm nhìn thấy trang web của bạn. Công cụ này giúp xác định lỗi với trang web của bạn. Nó đánh giá tốc độ tải trang của bạn và trang của bạn hoạt động như thế nào, khi thiết kế website chuyên nghiệp, không ai không biết công cụ này.

8. Công cụ thiết kế website chuyên nghiệp – GTmetrix

thiet ke website chuyen nghiep
GTmetrix

Công cụ GTmetrix không phải là một trình thu thập thông tin trang web mà còn là một công cụ kiểm tra hiệu suất giúp thiết kế website chuyên nghiệp. Công cụ này giúp bạn đánh giá hiệu suất trang web và tình trạng kỹ thuật của trang web. Nó cũng sẽ cho phép bạn xem kết quả đánh giá của nó. Công cụ này có khoảng 25 biến số SEO mà nó sử dụng để xác định các vấn đề với các trang web của bạn.

9. Công cụ thiết kế website chuyên nghiệp – SEOquake

thiet ke website chuyen nghiep
SEOquake

SEOquake công cụ thiết kế website chuyên nghiệp là một tiện ích mở rộng miễn phí trên Google Chrome giúp bạn kiểm tra trang web của mình miễn phí. Công cụ này so sánh URL và tên miền của trang web của bạn với tên miền của các đối thủ cạnh tranh. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các số liệu bạn muốn công cụ theo tiêu chí bạn muốn. Bạn cũng có thể chia sẻ các báo cáo bạn nhận được từ công cụ với bất kỳ ai.

10. Công cụ thiết kế website chuyên nghiệp – SE Rankings

thiet ke website chuyen nghiep
SE Rankings

SE Ranking là một công cụ SEO giúp thiết kế website chuyên nghiệp không chỉ là một công cụ SEO. Công cụ này có thể cạnh tranh với các công cụ SEO lớn như SEMrush, Ashrefs, v.v. Công cụ này cũng thực hiện kiểm tra bằng cách thu thập thông tin qua trang web của bạn và chỉ ra tình trạng sức khỏe, UX và các vấn đề khác mà nó phát hiện ra. Sau đó, sau khi phát hiện ra những vấn đề này, nó sẽ cung cấp cho bạn những cách để bạn có thể khắc phục những vấn đề này.

Vì vậy, bạn thực sự không phải là một chuyên gia SEO. Không có ai cả. Bạn cần trợ giúp để khai thác sức mạnh thực sự của SEO. Sẽ hữu ích nếu bạn có các công cụ kiểm tra SEO. Với những công cụ này, bạn không cần phải bối rối và bất lực khi đối mặt với thuật toán ngày càng phức tạp của Google. Nếu bạn không sử dụng những công cụ này, bạn sẽ tiếp tục chơi trò bắt kịp vĩnh viễn. Vì vậy, hãy để những công cụ này làm những việc phức tạp cho bạn. Những công cụ này là những công cụ SEO được thiết kế để giúp bạn khám phá những thách thức SEO trên trang web của mình. Các công cụ này sẽ giúp bạn xem trang web của mình theo cách mà Google nhìn thấy. Ngoài ra, chúng sẽ giúp bạn cải thiện xếp hạng trang web và hiệu quả của các từ khóa của bạn.


𝐒𝐌𝐚𝐫 – 𝗦𝗢𝗟𝗨𝗧𝗜𝗢𝗡 𝗙𝗢𝗥 𝗠𝗔𝗥𝗞𝗘𝗧𝗜𝗡𝗚

Địa chỉ: 261 Bàu Cát, P.12, Q. Tân Bình

Email: sales@smar.vn

Hotline: 093 9920 379

Youtube: youtube.com/smarvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@smar_daily_life

Website: https://smar.vn/

#smarvn #solutionformarketing  #media #marketing #design #event #website #seo #content

Bài viết liên quan

Chúng tôi sẽ liên hệ quý khách trong giờ hành chính từ 08:00 - 18:00