TOP NHỮNG MẪU THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP NĂM 2022

Danh mục nội dung

Thiết kế website chuyên nghiệp điều đó có khó không? Với thời đại phát triển của công nghệ 4.0, bằng một cú click chuột bạn đã sở hữu trong tay món hàng yêu thích. Từ đó đòi hỏi trang web phải làm sao để thu hút khách hàng.

Nếu nó khoác lên mình một giao diện đẹp, từng danh mục sản phẩm bố trí rõ ràng, dễ dàng truy cập thì chắc chắn mỗi ngày website của bạn sẽ thu hút hàng nghìn lượt ghé thăm, đơn hàng sẽ tăng cấp số nhân nhanh chóng.

Cho nên không thể phủ nhận tầm quan trọng của việc trình bày website. Và để đơn giản hoá quá trình tạo lập trang web, sau đây là top những mẫu thiết kế website chuyên nghiệp đáng chú ý 2022.

Thiết kế website chuyên nghiệp – Jimdo

Với Jimdo, Jimdo sẽ giúp bạn tạo một trang web được cá nhân hóa với văn bản, ảnh và các chi tiết khác được điều chỉnh phù hợp với ngành của bạn chỉ trong 3 phút. Jimdo Dolphin được sử dụng bởi các doanh nhân, nhạc sĩ, nhiếp ảnh gia thậm chí những người chỉ muốn chia sẻ câu chuyện và nguồn cảm hứng của họ.

thiet ke website chuyen nghiep
Giao diện Jimdo

Mẫu thiết kế Jimdo được đánh giá là nơi thiết kế trang web chuyên nghiệp. Sở hữu ưu điểm là thiết kế tự động, hiện đại với các tính năng nâng cao, có sẵn công cụ SEO và phiên bản miễn phí cho người dùng trải nghiệm hoặc tốn phí cho người  muốn nhiều tính năng nổi trội hơn.

Tuy nhiên, nhược điểm là sẽ có những tùy chọn bị hạn chế và chỉ nhận hỗ trợ khách hàng qua email, gây bất tiện cho một số người cần giải đáp nhanh.

Thiết kế website chuyên nghiệp – IONOS 

IONOS được xem như công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp để xây dựng trang web. Với giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. IONOS cung cấp 2 phiên bản chỉnh sửa website phục vụ cho cả người mới bắt đầu và các nhà thiết kế web. 

Các tính năng như: phân tích lưu lượng truy cập, thương mại điện tử, mạng xã hội và WordPress… đều được cung cấp trên IONOS nhưng cũng tồn tại nhược điểm là bị giới hạn các mẫu lựa chọn.

thiet ke website chuyen nghiep
Giao diện IONOS

Thiết kế website chuyên nghiệp – Web.com 

Web.com cung cấp trình tạo trang web cơ bản. Với hơn 150 mẫu cho người dùng tuỳ thích chọn lựa. Nền tảng này đưa ra sẵn các tùy chọn tùy chỉnh cần thiết nhưng trình chỉnh sửa của trang web đôi khi sẽ khiến bạn cảm thấy rắc rối. 

thiet ke website chuyen nghiep
Giao diện Web.com

Web.com thuộc mức giá khá đắt và buộc người dùng phải nâng cấp để có thêm các tính năng khác. Dù vậy, những mẫu website có sẵn đều mang phong cách độc đáo, khối nội dung được tạo trước chỉn chu mà người dùng không nên bỏ qua khi muốn thiết kế một website chuyên nghiệp.

Thiết kế website chuyên nghiệp – Business Starter

Business Starter xây dựng một website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp ngay lập tức.  Có thể tùy chỉnh nhóm, cơ quan, blog và các trang liên hệ để phù hợp với thương hiệu của bạn và tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp.

Giao diện Business Starter

Các đặc trưng vốn có của mẫu Business Starter:

  • Thiết kế đáp ứng: hiển thị hoàn hảo trên máy tính bàn, máy tính bảng, điện thoại.
  • Điều hướng đáp ứng: điều hướng trang web tự động thu gọn vào menu, thân thiện với thiết bị di động trên các thiết bị nhỏ hơn.
  • Các hình thức: xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng, người đăng ký bằng biểu mẫu đẹp.
  • Retina: tất cả đồ hoạ đều được tối ưu hoá trên các thiết bị có màn hình DPI cao.

Tuy nhiên vẫn sẽ tồn tại những lỗi đối với một số giao diện và chưa đầy đủ các tính năng cao cấp nhưng nhìn chung đây vẫn là mẫu website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Kết luận

Hiện tại, việc tạo dựng một website hay phải đau đầu suy nghĩ rằng thiết kế làm sao cho trang web được hoàn hảo nhất không còn là vấn đề quá khó khăn. Bởi những mẫu thiết kế website đã xuất hiện ngày một nhiều, với những mẫu thiết kế chuyên nghiệp.

Trên đây, chúng tôi vừa cung cấp Top những mẫu thiết kế website chuyên nghiệp nhất năm 2022. Hi vọng bạn sẽ hài lòng và chọn được mẫu thiết kế phù hợp. Chúc bạn thành công!

>> Tìm hiểu thêm: Top 03 công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

——————————————————-

𝐒𝐌𝐚𝐫 – 𝗦𝗢𝗟𝗨𝗧𝗜𝗢𝗡 𝗙𝗢𝗥 𝗠𝗔𝗥𝗞𝗘𝗧𝗜𝗡𝗚

Địa chỉ: 261 Bàu Cát, P.12, Q. Tân Bình

Email: sales@smar.vn

Hotline: 093 9920 379

Youtube: youtube.com/smarvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@smar_daily_life

Website: https://smar.vn/

#smarvn #solutionformarketing  #media #marketing #design #event #website #seo #content

Bài viết liên quan

Chúng tôi sẽ liên hệ quý khách trong giờ hành chính từ 08:00 - 18:00