Tham gia buổi họp kết nối kinh doanh BNI – Cuộc gặp gỡ đáng nhớ cùng CEO Nguyễn Minh Quân

Danh mục nội dung

Theo chia sẻ của CEO Nguyễn Minh Quân – Giám đốc công ty SMar, việc thiết lập và duy trì mối quan hệ kinh doanh giữa các doanh nghiệp là chìa khóa của sự thành công. Trong lĩnh vực này, BNI Việt Nam đã nổi tiếng là một tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên toàn cầu. Vào ngày 04/07/2023, một cuộc gặp gỡ đáng nhớ đã diễn ra tại buổi họp kết nối kinh doanh BNI với sự tham gia của CEO Nguyễn Minh Quân. Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi họp này và điểm qua những thành tựu của BNI Việt Nam nhé!

Giới thiệu về BNI Việt Nam

Được sáng lập bởi Tiến sĩ Ivan Misner vào năm 1985, BNI (Business Network International) đã vươn lên trở thành tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. Với sự tham gia của hơn 79 quốc gia, BNI đã đạt mức kỷ lục với 11.010 Chapter và hơn 308.210 thành viên trên toàn cầu. Dù gặp phải khá nhiều thách thức về sự khác biệt văn hóa, hội nhập, kết nối kinh doanh và xúc tiến thương mại nhưng đến tháng 8 năm 2010, BNI Việt Nam đã chính thức thành lập với hai Chapter đầu tiên tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Buổi họp kết nối kinh doanh liên Chapter BNI

Buổi họp kết nối kinh doanh liên Chapter BNI
Buổi họp kết nối kinh doanh liên Chapter BNI

Ngày 04/07/2023, tại buổi họp liên Chapter giữa BNI Strong và BNI Sài Gòn với sự tham gia của hơn 60 thành viên từ 2 chapter và các thành viên BNI là khách mời từ các chapter khác. Buổi họp diễn ra sôi nổi hào hứng với nhiều gian hàng trưng bày sản phẩm của các thành viên và hơn thế, rất nhiều cơ hội kinh doanh đã được trao đi. 

Đại diện SMar - Giám đốc Nguyễn Minh Quân
Đại diện SMar – Giám đốc Nguyễn Minh Quân

Đại diện SMar – Giám đốc Nguyễn Minh Quân, đồng thời là Phó Chủ Tịch BNI STRONG Chapter đã tham gia buổi Họp kết nối kinh doanh liên Chapter do BNI SaiGon và Strong tổ chức. Sự kiện quan trọng này có hơn 50 doanh nghiệp lớn nhỏ tham gia, mang đến một nền tảng không thể tuyệt vời hơn để có thêm nhiều cơ hội hợp tác quý giá và mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Mục tiêu liên kết và tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trên toàn cầu
Mục tiêu liên kết và tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trên toàn cầu

Với mục tiêu liên kết và tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trên toàn cầu, BNI đã chứng minh được sức ảnh hưởng to lớn và tiềm năng phát triển không giới hạn. Từ BNI Việt Nam đến tất cả các Chapter trên thế giới, việc hợp tác và giao lưu trong mạng lưới này đem lại lợi ích to lớn cho mọi thành viên, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh doanh và xây dựng cộng đồng kinh doanh mạnh mẽ hơn bao giờ hết. 

Theo dõi SMar để cập nhập những thông tin mới nhất về thị trường Marketing nhé!

Bài viết liên quan

Chúng tôi sẽ liên hệ quý khách trong giờ hành chính từ 08:00 - 18:00