SMAR THAM DỰ HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI BỘ TIÊU CHÍ “VĂN HÓA KINH DOANH VIỆT NAM” VỚI 08 TỈNH ĐÔNG NAM BỘ

Danh mục nội dung

Việc xây dựng và thúc đẩy văn hóa doanh nghiệp là một vấn đề quan trọng và cần thiết để tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Hội nghị triển khai bộ tiêu chí “văn hóa kinh doanh Việt Nam” đã được tổ chức tại khu vực Đông Nam Bộ với sự tham gia đáng chú ý của Công ty CP SMAR – Solution For Marketing. Đại diện SMar tại hội nghị là ông Nguyễn Minh Quân, CEO của công ty, người đã đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy và xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Việt Nam.

Đôi nét về SMAR

Đôi nét về SMAR
Đôi nét về SMAR

SMAR là một trong những công ty chuyên cung cấp giải pháp Marketing toàn diện và chuyên nghiệp, được sáng lập bởi ông Nguyễn Minh Quân. Với định hướng đồng hành cùng doanh nghiệp kiến tạo các giải pháp Marketing giúp tối ưu hóa và gia tăng lợi nhuận, SMAR đã và đang thể hiện vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động Marketing của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Với lực lượng nhân sự triển khai sáng tạo, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, SMAR cam kết mang lại hiệu quả tốt nhất đến quý đối tác. Đồng thời, hướng đến giải pháp tự động hóa quy trình Marketing, giúp quý đối tác dễ dàng theo dõi báo cáo, thống kê dữ liệu, xây dựng kế hoạch và đo lường hiệu quả từ hoạt động Marketing đang triển khai.

Hội nghị triển khai bộ tiêu chí “văn hóa kinh doanh Việt Nam” với 08 tỉnh Đông Nam Bộ

Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch Trịnh Thị Thủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch Trịnh Thị Thủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Hội nghị triển khai bộ tiêu chí “văn hóa kinh doanh Việt Nam” đã diễn ra vào ngày 24/5/2023, với sự tham gia của 08 tỉnh khu vực Đông Nam Bộ, bao gồm TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Thuận và Ninh Thuận. Sự kiện do Ban tổ chức cuộc vận động “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam” (BTC 248) phối hợp với các bộ ngành liên quan tổ chức.

Bộ tiêu chí văn hóa kinh doanh Việt Nam đã được phân chia thành hai phần chính. Trong phần đầu, tập trung nhấn mạnh vào các yêu cầu cốt yếu như không thực hiện buôn lậu, không trốn thuế,… Bên cạnh đó, tôn trọng quyền lợi của người lao động bằng việc không nợ lương và bảo hiểm xã hội; không lừa đảo, hoặc gây hại đến các tổ chức và cá nhân khác; và không vi phạm pháp luật.

Phần tiếp theo tập trung vào việc đánh giá các tiêu chí trong 5 nhóm chính: Lãnh đạo doanh nghiệp phát triển bền vững; xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp; tuân thủ pháp luật; đạo đức kinh doanh; và trách nhiệm xã hội.

Sự kiện và ký kết chương trình phối hợp

Sự kiện và ký kết chương trình phối hợp
Sự kiện và ký kết chương trình phối hợp

Tại Hội nghị, các diễn giả có nhiều kinh nghiệm về xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp trong thời đại chuyển đổi số ở Việt Nam đã chia sẻ kiến thức xung quanh chủ đề “Văn hóa doanh nghiệp thời chuyển đổi số”. Những kiến thức và chia sẻ từ các diễn giả này hứa hẹn sẽ đóng góp quan trọng trong việc thúc đẩy và cải thiện văn hóa doanh nghiệp tại Việt Nam, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho sự chuyển đổi số trong doanh nghiệp.

Đáng chú ý, trong buổi hội nghị, đã diễn ra lễ ký kết chương trình phối hợp triển khai Bộ tiêu chí văn hóa kinh doanh Việt Nam giữa Ban Tổ chức 248 và 8 tỉnh, thành phố, cùng với một số hội, hiệp hội trong khu vực Đông Nam Bộ. 

Hội nghị triển khai bộ tiêu chí "văn hóa kinh doanh Việt Nam"
Hội nghị triển khai bộ tiêu chí “văn hóa kinh doanh Việt Nam”

Hội nghị triển khai bộ tiêu chí “văn hóa kinh doanh Việt Nam” đã quy tụ sự tham gia tích cực của nhiều doanh nghiệp và đại diện từ các tỉnh thành trong khu vực Đông Nam Bộ. CEO Nguyễn Minh Quân – đại diện SMAR đã có mặt và đóng góp ý kiến quan trọng trong việc thúc đẩy văn hóa doanh nghiệp tại Việt Nam. Sự kiện này hứa hẹn mang lại những đóng góp tích cực và cơ hội phát triển lớn cho doanh nghiệp Việt trong thời đại chuyển đổi số.

 

Bài viết liên quan

Chúng tôi sẽ liên hệ quý khách trong giờ hành chính từ 08:00 - 18:00