Dự án ”Website 0 Đồng” – Giải Quyết Bài Toán Chi Phí Cho Doanh Nghiệp

Danh mục nội dung

Đi tìm lời giải cho bài toán tối ưu hoá chi phí, giảm thiểu quy trình làm việc cồng kềnh, SMar ra mắt chiến dịch “Website 0 Đồng” với rất nhiều thông tin giá trị. Sau đây mời quý doanh nghiệp cùng Smar tìm hiểu sâu hơn về campaign này.

—-

Smar – Xây dựng một trang Web chuyên nghiệp giúp đưa doanh nghiệp của bạn lên trực tuyến, tăng độ nhận diện thương hiệu, tiếp cận với nhiều khách hàng hơn là nhu cầu hiện tại của đại đa số doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đi tìm lời giải cho bài toán tối ưu hoá chi phí, giảm thiểu quy trình làm việc cồng kềnh, tháng 01 này, chúng tôi ra mắt chiến dịch “Website 0 Đồng” với rất nhiều thông tin giá trị. Sau đây mời quý doanh nghiệp cùng Smar tìm hiểu sâu hơn về campaign này.

Website – Thách thức chuyển mình của doanh nghiệp vừa và nhỏ 

Trong thời buổi internet phát triển như hiện nay, việc ứng dụng internet vào đời sống đang ngày càng phổ biến. Nó lấn sâu vào nhiều linh vực: kinh tế, văn hóa, xã hội, giải trí,…đòi hỏi doanh nghiệp cần phải có nền tảng tiếp cận khách hàng mới hiệu quả và nhanh chóng hơn: đó là website. Tuy nhiên, để tự xây dựng một trang web bán hàng mang màu sắc của chính mình, doanh nghiệp luôn loay hoay đi tìm lời giải cho những vấn đề sau:

–          Lên ý tưởng cho website: chọn đúng định hướng, mục đích, tính năng chính của website và làm sao có thể kiếm tiền từ chính website của mình khi nó có một nền tảng vững mạnh.

–          Đăng ký tên miền: cần nghĩ ra một cái tên ngắn gọn nhưng vẫn phải thật hấp dẫn, thu hút để khách hàng có thể nhớ đến  đầu tiên và truy cập bất cứ lúc nào họ cần

–          Chọn nền tảng và tiến hành tạo trang web: đây là lúc khó khăn nhất vì cả quá trình tạo web thành công hay không tùy thuộc vào bước này. Bạn sẽ phải đau đầu để chọn nền tảng nào là tối ưu và hiệu quả nhất

–          Một vấn đề cuối cùng khiến các doanh nghiệp đau đầu tìm câu trả lời chính là làm sao để có cửa hàng online với chi phí siêu tiết kiệm? Cơ hội nào cho doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển mình cho những bước phát triển nhảy vọt trong thế giới công nghệ số? Tất cả đều có trong chiến dịch ‘’Website 0 Đồng’’ của SMar.

WEBSITE 0 ĐỒNG – GIẢI QUYẾT BÀI TOÁN CHI PHÍ CHO DOANH NGHIỆP

Nội dung tổng quan campaign ‘’Web 0 Đồng’’

Nhằm giúp quý doanh nghiệp giải quyết vấn đề bất thiết chi phí, Smar triển khai campaign ‘’Web 0 Đồng’’ cung cấp miễn phí hơn 200 mẫu website bán hàng với rất nhiều lĩnh vực ngành nghề. Mỗi ‘Website 0 Đồng’’ được cung cấp bởi SMar còn được hỗ trợ 3 gói dịch vụ kèm theo:

(1) Gói cơ bản 

(2) Gói nâng cao 

(3) Gói cao cấp

Mọi thông tin chi tiết về ‘’Website 0 Đồng’’, quý khách vui lòng truy cập vào đường link sau: https://webkhongdong.smar.vn/

Ngay trong giờ vàng ra mắt dịch vụ, SMar ưu tiên cung cấp 30 cơ hội trải nghiệm website miễn phí trong 3 ngày dành cho 30 khách hàng quan tâm và đăng ký đầu tiên.

Về hình thức thanh toán, quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau: 

–          Thanh toán chuyển khoản, không thông hợp đồng: Smar sẽ gửi mail confirm về thông tin của khách hàng, thông tin gói dịch vụ triển khai, thời gian triển khai, cách thức thanh toán và một số lưu ý kèm theo sau khi khách hàng hoàn tất thủ tục đăng ký sử dụng web.

–          Thanh toán chuyển khoản, thông qua ký hợp đồng: quý khách thực hiện việc ký hợp đồng và thanh toán dưới sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn.

Web 0 Đồng - Giải quyết bài toán chi phí cho doanh nghiệp
Web 0 Đồng – Giải quyết bài toán chi phí cho doanh nghiệp

Những lợi ích không thể bỏ qua từ dịch vụ ‘’Website 0 Đồng’’ của Smar

Với các gói dịch vụ hấp dẫn, ‘’Website 0 Đồng’’ của SMar mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

–       Doanh nghiệp không cần phải đối mặt với những vấn đề đau đầu khi tự xây dựng web.

–       Tạo website một cách nhanh nhất, đơn giản nhất, mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

–       Tiết kiệm một phần lớn chi phí đầu tư xây dựng website, thay vào đó, doanh nghiệp có thể chọn một giải pháp tự xây dựng website phục vụ cho nhu cầu đầu tư sinh lợi ở nhiều dự án.

–        Doanh nghiệp đặt xuống được gánh nặng chi phí nhưng vẫn có được website chuyên nghiệp từ nhà SMar.

–        SMar cung cấp Series video hướng dẫn tất tần tật các thao tác sử dụng website với tiêu chí: đơn giản, đầy đủ và tận tâm.

Lợi ích lớn nhất từ website 0 đồng - Tiết kiệm chi phí
Lợi ích lớn nhất từ Website 0 Đồng: Tiết kiệm chi phí

Chương trình miễn phí trải nghiệm sử dụng ‘’Website 0 Đồng’’ trong 3 ngày

Một trong những ưu đãi hấp dẫn nhất mà SMar dành tặng cho quý doanh nghiệp khi sử dụng ‘Website 0 Đồng’’ chính là việc được trải nghiệm website hoàn toàn miễn phí trong 3 ngày với chất lượng tốt nhất.

Chương trình áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất qua link đăng ký sau: http://bit.ly/3nNErBP

—–

Smar – Đơn vị cung cấp giải pháp Marketing toàn diện và tối ưu cho mọi doanh nghiệp vừa và nhỏ với đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm – vinh dự mang lại cho quý doanh nghiệp giải pháp giải quyết bài toán chi phí website. Để biết thêm chi tiết cũng như đăng ký trải nghiệm dịch vụ web 0 đồng quý doanh nghiệp vui lòng truy cập tại đây.

——

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 261 Bàu Cát, P.12, Q. Tân Bình

Hotline: 093 9920 379

Email: sales@smar.vn

Youtube: youtube.com/smarvn

Website: https://smar.vn/

 

Bài viết liên quan

Chúng tôi sẽ liên hệ quý khách trong giờ hành chính từ 08:00 - 18:00