DIỄN ĐÀN BÁO CHÍ – DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Danh mục nội dung

Diễn đàn “Báo chí – Doanh nghiệp đồng hành cùng sự phát triển bền vững” là sự kiện nhân ngày kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 / 21-6-2023). Đại diện SMar – Thạc sĩ Nguyễn Minh Quân vinh dự là khách mời của buổi lễ quan trọng do Báo Kinh tế và Đô thị phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức. 

Quy mô tổ chức

Ngày 9/6/2023 – Sự kiện Diễn đàn Báo chí – Doanh nghiệp đồng hành cùng sự phát triển bền vững đã diễn ra tại Khách sạn Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh để kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Sự kiện do Báo Kinh tế và Đô thị phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức đã thu hút sự góp mặt của nhiều chuyên gia, doanh nghiệp và đặc biệt có sự tham gia của Thạc sĩ Nguyễn Minh Quân – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần SMar.

Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 200 đại biểu đại diện cho các bộ, ngành, doanh nghiệp và chuyên gia cùng nhau thảo luận, đề xuất các chiến lược trong việc tăng cường hợp tác giữa báo chí và doanh nghiệp. Nhằm đưa ra các giải pháp cụ thể cho sự phát triển bền vững cho cả xã hội và nền kinh tế Việt Nam.

Diễn đàn Báo chí - Doanh nghiệp đồng hành cùng sự phát triển bền vững
Diễn đàn Báo chí – Doanh nghiệp đồng hành cùng sự phát triển bền vững

Trong buổi khai mạc diễn đàn, PGS.TS Nguyễn Thành Lợi, Tổng Biên tập Báo Kinh tế & Đô thị – Ủy viên Ban chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam, đã nhấn mạnh rằng dù phải đối mặt với nhiều thách thức và ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19 trong hơn 3 năm qua, nhưng Việt Nam đã và đang duy trì được ổn định kinh tế vĩ mô. Các lĩnh vực an ninh, chính trị cũng được duy trì ổn định, tạo niềm tin và thu hút các nhà đầu tư nước ngoài. Việt Nam cũng được đánh giá là một trong những quốc gia đang phục hồi vững chắc và dự báo có tốc độ tăng trưởng cao trong năm 2023.

Thạc sĩ Nguyễn Minh Quân – Giám đốc Công ty Cổ phần SMar

Thạc sĩ Nguyễn Minh Quân – Giám đốc Công ty Cổ phần SMar đã góp mặt trong sự kiện long trọng này và chia sẻ những góc nhìn quan trọng từ khía cạnh của doanh nghiệp, đồng thời đóng góp kinh nghiệm và đề xuất các giải pháp để nâng cao uy tín của doanh nghiệp, đồng thời xây dựng một cộng đồng kinh tế phát triển bền vững.

Diễn đàn “Báo chí – Doanh nghiệp đồng hành cùng sự phát triển bền vững” đã diễn ra thành công với sự tham gia tích cực của các đơn vị và cá nhân liên quan. Những đóng góp từ các chuyên gia và doanh nghiệp sẽ góp phần quan trọng vào việc củng cố mối quan hệ giữa báo chí và doanh nghiệp, đồng thời thúc đẩy sự phát triển bền vững của đất nước.

————————-

𝐒𝐌𝐚𝐫 – 𝗦𝗢𝗟𝗨𝗧𝗜𝗢𝗡 𝗙𝗢𝗥 𝗠𝗔𝗥𝗞𝗘𝗧𝗜𝗡𝗚

📍 Địa chỉ: 261 Bàu Cát, P.12, Q. Tân Bình

📧 Email: sales@smar.vn

☎️ Hotline: 093 9920 379

🖥️ Youtube: youtube.com/smarvn

🌐 Website: https://smar.vn/

Bài viết liên quan

Chúng tôi sẽ liên hệ quý khách trong giờ hành chính từ 08:00 - 18:00