Burger King sau 20 năm – sự thay đổi lấy cảm hứng từ chính mình

Danh mục nội dung

Smar – Sau 20 năm, lần đầu tiên Burger King đã cho ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới. Từ logo, thiết kế bao bì đến đồng phục nhân viên và phong cách trang trí nhà hàng, sự thay đổi lần này đánh dấu bước chuyển biến mới sau hơn 20 năm của ông lớn ngành Fastfood.

Logo

Trong lần thay đổi này, nổi bật nhất là thiết kế logo mang âm hưởng retro với màu sắc được lấy cảm hứng từ lời hứa hẹn “thức ăn ngon và thật”. Đường cong xanh được dùng từ năm 1999 được loại bỏ. Logo tối giản để phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại. Đồng thời, lần thay đổi này được lấy cảm hứng từ chính logo cũ của thương hiệu trong năm 1996-1999. Điểm khác biệt chính là tỉ lệ của chiếc bánh burger được điều chỉnh gần giống thật hơn, màu sắc trở nên rực rỡ mang lại cảm giác hấp dẫn thèm ăn.

Bên cạnh đó, font chữ mới được ra đời dành riêng cho Burger King gọi là “Flame”. Nó thể hiện sự “tròn đầy, đậm đà và ngon miệng” của món ăn mà họ mang lại.

Đồng Phục, Bao Bì

Đồng phục nhân viên được thiết kế trên nền màu đặc trưng, hình ảnh quen thuộc, thoải mái, năng động và hiện đại.

 

Bao bì mang nét riêng, làm nổi bật logo của Burger King. Với font chữ “độc quyền” của mình, những tính từ mô tả sự “giòn rụm”, “ngon mê ly” thể hiện sự dễ thương, tinh nghịch, sự thích thú cho khách hàng.

Thiết Kế Nhà Hàng

Không chỉ vậy, Burger King cũng tiến hành thay đổi thiết kế lại nhà hàng để thích ứng với tình hình xã hội hiện tại. Ba quầy mua trực tiếp cho khách di chuyển và tủ khoá nhận Burger cho khách đặt món trên ứng dụng.

Hy vọng với hình ảnh nhận diện mới này, Burger King sẽ thu lại nhiều thành công, vực dậy sau một năm đầy khó khăn, bất trắc.

Smar tự hào là một trong những công ty cung cấp các giải pháp Marketing uy tín và chất lượng tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 261 Bàu Cát, P.12, Q. Tân Bình

Hotline: 093 9920 379

Email: sales@smar.vn

Youtube: youtube.com/smarvn

Website: https://smar.vn/sa

Bài viết liên quan

Chúng tôi sẽ liên hệ quý khách trong giờ hành chính từ 08:00 - 18:00