Top 5 phần mềm thiết kế Logo chuyên nghiệp

Danh mục nội dung

Thiết kế logo cho trang web doanh nghiệp của bạn có thể tốn kém. Không chỉ vậy, một nhóm kinh phí nhỏ có thể không có chương trình phần mềm hoặc kỹ năng để tự thiết kế logo. Một điều chắc chắn: thiết kế logo rất quan trọng. Nó thiết lập bản sắc trực quan cho thương hiệu của bạn và trở thành một biểu tượng đáng nhớ về con người của bạn.

Bạn sẽ phải đi đâu khi không có đủ tài nguyên để thiết kế logo chuyên nghiệp?

Một lựa chọn là thuê một nhà thiết kế tự do cho dự án hoặc một ý tưởng tốt hơn là tự mình làm điều đó bằng cách sử dụng các nhà sản xuất logo.

1. Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp – Wix Logo Maker

thiet ke logo chuyen nghiep
Wix Logo Maker

 

Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp Wix cung cấp tính năng tốt nhất bằng cách trả lời một số câu hỏi đơn giản và nó sẽ tự động tạo một mẫu logo cho bạn. Sau đó, bạn có thể tự do tùy chỉnh gần như mọi khía cạnh dựa trên sở thích cá nhân của mình – từ màu sắc đến phông chữ, văn bản và kích thước.

Phần tốt nhất? Bạn không chỉ nhận được logo tùy chỉnh miễn phí mà còn nhận được toàn quyền thương mại đối với logo đó (nghĩa là bạn có thể sử dụng logog đó cho việc kinh doanh và thu lợi nhuận mà không cần lo lắng về việc ai nắm giữ giấy phép). Bạn thậm chí có thể tải xuống các tệp nguồn (ở định dạng SVG) của logo của mình để bạn có thể đặt nó trên mọi thứ, từ danh thiếp đến áo thun.

Bạn sẽ phải tạo một tài khoản với Wix để truy cập vào trình tạo biểu trưng. Nhưng điều đáng chú ý là nó cũng sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào công cụ tạo tên doanh nghiệp và xây dựng trang web của họ. Vì vậy, đây là điểm dừng chân hoàn hảo cho một doanh nghiệp hoàn toàn mới.

2. Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp – Tailor Brands

thiet ke logo chuyen nghiep
Tailor Brands

Tailor Brands là một công cụ thiết kế đồ họa một trong tất cả, phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp này sẽ giúp bạn thiết kế một logo tùy chỉnh và độc đáo cho doanh nghiệp của mình. Quá trình tạo logo dựa trên một bài kiểm tra mà bạn cần trả lời các câu hỏi về thương hiệu, ngành và sở thích của mình. Khi bạn hoàn thành bài kiểm tra, bạn sẽ hoàn thành logo của mình ngay lập tức. Tailor Brands sẽ cung cấp cho bạn một số tùy chọn thay thế để bạn có thể chọn những gì bạn thích nhất hoặc tùy chỉnh biểu trưng của mình cho đến khi bạn hài lòng với nó.

Hơn thế nữa, bạn sẽ có được đồ họa sẵn sàng để sử dụng cho các phương tiện truyền thông xã hội và quảng cáo. Cuối cùng, sau khi hoàn tất, bạn có thể tải xuống các tệp vectơ, SVG hoặc EPS chất lượng cao mà bạn có thể sử dụng cho trang web, danh thiếp hoặc hàng hóa của mình với đầy đủ quyền thương mại.

3. Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp – Zyro

thiet ke logo chuyen nghiep
Zyro

Zyro là một phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp miễn phí, coi trọng sự đơn giản. Bạn sẽ không cần tạo tài khoản hoặc thực hiện thêm bất kỳ bước nào để bắt đầu.

Đầu tiên, hãy nhập tên thương hiệu và dòng giới thiệu của bạn. Thứ hai, chọn hình dạng bạn muốn tạo thành cơ sở cho biểu trưng của mình. Bạn có thể chọn từ hàng ngàn tùy chọn; chỉ cần gõ một từ khóa và bắt đầu. Cuối cùng, bạn có thể điều chỉnh logo của mình. Định vị tên và dòng giới thiệu của bạn theo cách nào bạn muốn liên quan đến hình dạng, thay đổi phông chữ, màu sắc và kích thước của các từ. Khi bạn hoàn tất, hãy tải xuống PNG và sử dụng nó ở mọi nơi, từ trang web đến danh thiếp của bạn.

4. Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp – Canva

thiet ke logo chuyen nghiep
Canva

Canva đã có mặt trên thị trường thiết kế logo chuyên nghiệp được một thời gian, cung cấp các mẫu miễn phí và trả phí cho hình ảnh, tờ rơi, lời mời, danh thiếp, v.v. trên mạng xã hội. Trong danh sách các mẫu ấn tượng của họ có rất nhiều tùy chọn biểu trưng miễn phí và trả phí. Bắt đầu với một trong các mẫu miễn phí của họ, sau đó thay đổi văn bản, màu sắc, phông chữ, v.v. để phù hợp với thương hiệu của bạn.

Bạn không thích những gì bạn thấy? Tải lên hình ảnh của riêng bạn hoặc chọn từ thư viện khổng lồ các elements miễn phí của Canva để thêm vào mẫu biểu trưng bằng tính năng kéo và thả dễ sử dụng. Tải xuống thiết kế của bạn dưới dạng PNG, JPG hoặc PDF. Sử dụng trang web để tạo tiêu đề thư, danh thiếp, v.v. bằng cách sử dụng biểu trưng miễn phí của bạn.

Nhược điểm duy nhất là những người khác có thể sử dụng các mẫu tương tự, vì vậy bạn có thể thấy các thiết kế tương tự trôi nổi trên mạng. Với một chút sáng tạo, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để mang đến cho những thiết kế logo chuyên nghiệp miễn phí này nét độc đáo của riêng mình và có được một thiết kế logo chuyên nghiệp mà không tốn kém.

5. Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp – Free Logo Design

thiet ke logo chuyen nghiep
Free Login Design

Free logo design giúp bạn dễ dàng tạo logo miễn phí. Chỉ cần gõ tên công ty của bạn, chọn từ 20 danh mục khác nhau, ứng dụng sẽ xem trước hàng nghìn mẫu logo miễn phí. Thực hiện các thay đổi tùy chỉnh của riêng bạn đối với màu sắc, hình dạng và phông chữ, đồng thời tải xuống thiết kế của bạn miễn phí. Nếu sau này bạn quyết định đầu tư một chút vào biểu tượng của mình, bạn có thể tải xuống phiên bản logo có độ phân giải cao với giá 40 đô la Mỹ.

Với nhiều loại công cụ có sẵn trong tầm tay của bạn, bạn có thể thử nghiệm thiết kế logo bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu.


𝐒𝐌𝐚𝐫 – 𝗦𝗢𝗟𝗨𝗧𝗜𝗢𝗡 𝗙𝗢𝗥 𝗠𝗔𝗥𝗞𝗘𝗧𝗜𝗡𝗚

Địa chỉ: 261 Bàu Cát, P.12, Q. Tân Bình

Email: sales@smar.vn

Hotline: 093 9920 379

Youtube: youtube.com/smarvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@smar_daily_life

Website: https://smar.vn/

#smarvn #solutionformarketing  #media #marketing #design #event #website #seo #content

Bài viết liên quan

Chúng tôi sẽ liên hệ quý khách trong giờ hành chính từ 08:00 - 18:00