TikTok Thắng Lớn Tại SMARTIES Việt Nam 2020

Danh mục nội dung

Smar.vnTại lễ trao giải SMARTIES VIỆT NAM 2020 do MMA Vietnam tổ chức – Hiệp hội thương mại phi lợi nhuận toàn cầu hàng đầu về truyền thông. TikTok đã thắng lớn xuất sắc mang về 5 giải thưởng tại MMA SMARTIES. Bao gồm giải thưởng “Publisher of the Year” Châu Á, “Publisher of the Year” tại Việt Nam và 3 giải thưởng khác ở các hạng mục sáng tạo và hiệu quả tiếp thị.

TikTok nhận Giải Vàng hạng mục “Best Brand Experience in Mobile Rich Media”

Không may mắn khi VinFast cho triển khai chiến dịch truyền thông VinFast E-Scooter vào đúng thời gian dịch bệnh COVID-19. 

Với Branded Effect, người dùng có thể thỏa mái trải nghiệm, ghi lại hoạt động lái thử dòng xe này và chia sẻ video trên nền tảng TikTok. Qua đó, người tiêu dùng có thể trải nghiệm chân thực sản phẩm xe máy điện mới mà không cần phải đặt chân ra khỏi nhà. Thử thách này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Thành công thu về 90.000 video tham gia thử thách và hơn 194 triệu lượt xem.

TikTok nhận Giải Vàng “Purposeful Marketing” tại SMARTIES khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Nắm bắt được nhu cầu duy trì thói quen vệ sinh an toàn trong bối cảnh đại dịch COVID-19 bùng phát. Dettol đã thông minh đẩy mạnh truyền thông đến xã hội về thói quen rửa tay bảo vệ sức khỏe.

Vì vậy, Dettol đã hợp tác với TikTok cho ra mắt chiến dịch #HandWashChallenge tại khu vực Đông Nam Á. Thông qua hình thức quảng cáo TopView và In-Feed, thông điệp đã nhanh chóng lan truyền khắp cộng đồng. Với hơn 44.000 video, hơn 153 triệu lượt xem và đem lại những tác động tích cực đến thương hiệu Dettol.

Tik Tok nhận Giải Đồng hạng mục “Social Impact/ Not for Profit” tại SMARTIES khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Mục tiêu nâng cao nhận thức về sử dụng điện an toàn trong mùa mưa cho người dân Thái Lan. Công ty Điện lực của Chính phủ Thái Lan đã kết hợp với TikTok. Cùng với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng tại xứ sở chùa Vàng là Zonmaries và URBOYJ. Đã ghi nhận hơn 9,500 video tham gia hưởng ứng, 96 triệu lượt tương tác và hơn 100 triệu lượt xem. Đây là giải thưởng hàng đầu trong nước lẫn khu vực Châu Á, tôn vinh sự đổi mới và thành tựu trong lĩnh vực truyền thông tiếp thị thời đại của thiết bị di động.

2020 là một năm thật sự thành công của TikTok với sự dẫn đầu của mọi xu hướng “trending” trên thế giới. Theo thống kê của App Annie, TikTok thắng lớn vươn lên trở thành ứng dụng được tải xuống nhiều nhất toàn cầu năm 2020. Dự đoán sẽ trở thành một trong những ứng dụng hàng đầu thu hút 1 tỷ người dùng vào năm 2020.

Kết thúc một năm 2020 ghi dấu đầy ấn tượng của mình. TikTok được người dùng kỳ vọng ở năm 2021 đầy bùng nổ, truyền cảm hứng sáng tạo mang niềm vui tới hàng triệu người dùng trên khắp thế giới.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 261 Bầu Cát, P.12, Q. Tân Bình

Hotline: 093 9920 379

Email: sales@smar.vn

Youtube: youtube.com/smarvn

Website: https://smar.vn/

Bài viết liên quan

Chúng tôi sẽ liên hệ quý khách trong giờ hành chính từ 08:00 - 18:00