Hành trình xây dựng bộ nhận diện thương hiệu của Công ty cổ phần tập đoàn nhân văn

Danh mục nội dung

Smar.vn – Trong thời đại 4.0, từ các công ty mới hay đã có tên tuổi lâu năm đều cần đến bộ nhận diện thương hiệu riêng. Bộ nhận diện thương hiệu là một phần không thể thiếu trong quá trình xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Nó ảnh hưởng đến sự uy tín, giá trị và tốc độ phát triển của thương hiệu công ty. Đồng hành cùng chuỗi nhà sách Nhân Văn, Smar đã cho ra đời một bộ nhận diện thương hiệu của nhà sách. Cùng tìm hiểu hành trình đó cùng Smar nhé.

1. Giới thiệu về Công ty cổ phần tập đoàn Nhân Văn:

Công ty Cổ phần văn hóa Nhân Văn là đơn vị kinh doanh nhiều năm trong lĩnh vực xuất bản, in và phát hành. Từ năm 1991, nhà sách Nhân Văn đầu tiên đi vào hoạt động tại quận Tân Bình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo bạn đọc và khách hàng.

Từ tháng 06/2000, đơn vị được Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM cấp giấy phép thành lập Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Văn Hóa Nhân Văn, đến tháng 06/2005 Công ty chính thức chuyển đổi thành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Nhân Văn.

2. Hành trình xây dựng Bộ nhận diện thương hiệu của Công ty cổ phần tập đoàn Nhân Văn

Smar đã đồng hành cùng Công ty cổ phần tập đoàn nhân văn – đơn vị chủ quản chuỗi nhà sách Nhân văn đã tạo nên hệ thống nhận diện thương hiệu giúp nâng tầm giá trị, khiến khách hàng dễ nhận diện và ghi nhớ thương hiệu của công ty.

Ý tưởng: 

Dưới đây là một số sản phẩm nhận diện thương hiệu của Công ty cổ phần tập đoàn nhân văn được thiết kế bởi Smar:

  • Logo
alt-tag(bo nhan dang thuong hieu)
Logo công ty cổ phần tập đoàn Nhân Văn
  • Trọn bộ nhận diện thương hiệu
alt-tag(bo nhan dang thuong hieu)
Bộ nhận diện thương hiệu công ty cổ phần tập đoàn Nhân Văn

3. Hãy để Smar đồng hành cùng thương hiệu của bạn: 

Với đội ngũ designer đầy sáng tạo và chuyên nghiệp, Smar đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp với chất lượng tốt nhất.

Sẵn sàng chỉnh sửa hoàn thiện sản phẩm cho đến khi quý doanh nghiệp cảm thấy hài lòng. Bàn giao sản phẩm đến tay quý khách đúng hẹn.

Cung cấp những dịch vụ và những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

Đội ngũ Smar sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn giải đáp các thắc mắc về bộ nhân diện thương hiệu.

Hãy trao cho Smar lòng tin của mình, chúng tôi sẽ trả lại cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chuyên nghiệp nhất. Nếu quý khách cần được tư vấn hãy nhanh tay liên hệ với Smar để mọi thắc mắc của bạn được giải đáp một cách nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 261 Bàu Cát, P.12, Q. Tân Bình

Hotline: 093 9920 379

Email: sales@smar.vn

Youtube: youtube.com/smarvn

Website: https://smar.vn/

Bài viết liên quan

Chúng tôi sẽ liên hệ quý khách trong giờ hành chính từ 08:00 - 18:00