Cốc Cốc Ra Mắt Mạng Trực Tuyến “Cốc Cốc Audience Network”

Danh mục nội dung

Cốc Cốc là một trong những trình duyệt lớn nhất tại Việt Nam với lượng người dùng đông đảo. Chính những lợi thế đó, tháng 12/2020, Cốc Cốc đã cho ra mắt mạng trực tuyến quảng cáo “ Cốc Cốc Audience Network” cùng với công nghệ tiên tiến thì đây chắc sẽ trở thành nền tảng lý tưởng dành cho các nền tảng nội dung ( Publisher) và nhà quảng cáo (Advertiser). Hãy cùng Smar chúng tôi tìm hiểu Cốc Cốc Audience Network qua bài viết sau đây.

  1. Cốc Cốc Audience Network là gì ?

Cốc Cốc Audience Network là một trong những nền tảng quảng cáo nhằm kết nối nền tảng nội dung và các nhà quảng cáo.

Điểm làm nên sự khác biệt của mạng quảng cáo này chính là việc thừa hưởng được nền tảng người dùng cũng như công nghệ tiên tiến của trình duyệt Cốc Cốc trong suốt 7 năm vừa qua. 

Cốc Cốc nhờ vào việc cung cấp các điểm chạm cho người dùng suốt thời gian mua hàng nên dễ dàng có thể nhận diện được khách hàng tiềm năng cũng như nhu cầu của họ. Từ đó, các quảng cáo được phân phối linh hoạt trên các trang web nằm trong Cốc Cốc Audience Network mà vẫn đảm bảo mục tiêu của chiến dịch quảng cáo. Những quảng cáo đó sẽ xuất hiện trong các luồng nội dung phù hợp và đúng đối tượng mục tiêu.

  1. Hệ sinh thái Cốc Cốc – nền tảng vững chắc đứng sau Audience Network:

Theo báo cáo của Nielsen năm 2020 về người dùng Internet, trình duyệt Cốc Cốc hiện tiếp cận tới 41% người dùng internet trong độ tuổi 15+ Việt Nam, sở hữu 25 triệu người dùng thường xuyên hàng tháng, trong đó có hơn 51% người dùng sử dụng hàng ngày. Chính vì vậy Cốc Cốc là một trong những hệ sinh thái mạnh mẽ và cũng là nền tảng quan trọng giúp cho Cốc Cốc Audience Network bước vào thị trường quảng cáo trực tiếp vốn là sân chơi của những ông lớn trong vào ngoài nước.

  1. Nền tảng quảng cáo của Cốc Cốc có nhiều ưu thế:

Cốc Cốc đã trở thành một trình duyệt và công cụ tìm kiếm được biết đến nhiều nhất tại Việt Nam với hơn 13000 nhà quảng cáo và hơn 20000 chiến dịch hàng tháng. Con số này không ngừng phát triển và gia tăng ngày càng cao.

Nền tảng quảng cáo của Cốc Cốc được phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với một số công nghệ tiên tiến trên thế giới như:

  • Công nghệ học máy (Machine Learning) cho phép các nhà quảng cáo kết hợp nhiều phương thức nhắm mục tiêu để tiếp cận chính xác người dùng một cách hiệu quả nhất.
  • Đấu giá thời gian thực

Cốc Cốc là một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực công nghệ quảng cáo, Cốc Cốc nhận thức rõ những hạn chế của công nghệ trong việc nhận thức tin giả và đảm bảo an toàn thương hiệu. Vì vậy Cốc Cốc đã trang bị cho mình một quy trình quản lý nghiêm ngặt về vấn đề tin giả và đảm bảo thương hiệu giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của mình.

Những nền tảng vững chắc của Cốc Cốc chính là một bước đệm tốt giúp cho Cốc Cốc Audience Network phát triển vững mạnh về sau này.

  1. Cốc Cốc Audience Network là nền tảng lý tưởng dành cho các Publisher:

Nhờ vào hệ sinh thái vững mạnh được thừa hưởng từ Cốc Cốc với số lượng nhà quảng cáo lớn tiếp tục tăng, Cốc Cốc Audience Network được kỳ vọng sẽ giúp gia tăng doanh thu cho các Publisher thông qua việc tối ưu hóa từ vị trí các nhà quảng cáo.

Nhờ vào công nghệ tiên tiến cũng như kỹ thuật tốt, Cốc Cốc Audience Network còn giúp cho các publisher ổn định vận hành và tiết kiệm chi phí của mạnh. Ngoài ra khi tham gia vào Cốc Cốc Audience Network, Publisher còn nhận được lợi ích khác như hỗ trợ tăng lượt traffic cho site, tối ưu được doanh thu từ nguồn nhân lực hiện có và đồng thời các khoản doanh thu cũng được minh bạch và báo cáo cập nhật liên tục.

Smar tự hào là một trong những công ty cung cấp các giải pháp Marketing uy tín và chất lượng tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 261 Bàu Cát, P.12, Q. Tân Bình

Hotline: 093 9920 379

Email: sales@smar.vn

Youtube: youtube.com/smarvn

Website: https://smar.vn/

Bài viết liên quan

Chúng tôi sẽ liên hệ quý khách trong giờ hành chính từ 08:00 - 18:00