SHE Center

SHE Center

SHE CENTER tự hào là Trung Tâm Thẩm Mỹ đẳng cấp 5 sao với hơn 10 năm hoạt động và đã giúp hơn 30,000 Khách hàng trên toàn quốc cải thiện ngoại hình thành công.

Tọa lạc tại các trục đường lớn thuộc trung tâm thành phố, diện tích đầu tư tại các chi nhánh lên đến 2,000m vuông. Không ngừng cập nhật các phương pháp làm đẹp an toàn, hiện đại. Hợp tác với các Bác Sĩ uy tín đầu ngành, chúng tôi khẳng định sự đầu tư nghiêm túc cho một thương hiệu làm đẹp bề vững và phát triển lâu dài.

Sở hữu các công nghệ làm đẹp đạt chuẩn quốc tế, được cục FDA Hoa Kỳ chứng nhận về an toàn và chất lượng, các sản phẩm chăm sóc, điều trị tại SHE CENTER luôn được chuyên gia của chúng tôi chọn lọc kĩ lưỡng từ các thương hiệu cao cấp hàng đầu.

Dịch vụ cung cấp

Content, Design
she

Hạng mục công việc

It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Hình ảnh, video đã hoàn thiện

Dự án liên quan

Traminco Group
Content, Performance
PT Logistics
Content, Design, Media, Performance
FPI -Tư Vấn Tài Chính
Website, Content, Design, Media, Performance
Chúng tôi sẽ liên hệ quý khách trong giờ hành chính từ 08:00 - 18:00