BNI STRONG | Cùng ông Nguyễn Minh Quân chia sẻ chủ đề “GIẢI QUYẾT KHỦNG HOẢNG MARKETING HẬU COVID-19”

Danh mục nội dung

smar.vn Đại dịch Covid-19 đã lan rộng hơn 210 quốc gia và vùng lãnh thổ, với gần 1,8 triệu ca nhiễm, hơn 108 nghìn ca tử vong. Riêng tại Việt Nam, theo báo cáo đánh giá, dịch Covid-19 đã tác động tiêu cực tới nhiều mặt về đời sống kinh tế – xã hội của đất nước, hoạt động sản xuất, kinh doanh gặp nhiều khó khăn. Song song, tăng trưởng GDP quý I/2020 chỉ đạt 3,82%, có thể nói đây là mức tăng trưởng thấp nhất 10 năm qua.  

Tác động của đại dịch này đã khiến rất nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nhiều doanh nghiệp đặt chế độ “ngủ đông”, “đóng băng” và hơn 34.900 doanh nghiệp ĐÓNG CỬA, GIẢI THỂ và PHÁ SẢN. Các doanh nghiệp khác rơi vào tình trạng không thể giao thương, lỗ vốn nặng nề vì nhu cầu thị trường giảm mạnh. Vậy doanh nghiệp của bạn đang ở đâu giữa muôn vàn khó khăn? Và nếu Doanh nghiệp của bạn nằm trong số đó, bạn sẽ làm gì để “VỰC DẬY” hoặc “DUY TRÌ” doanh nghiệp? 

Đừng để bao nhiêu năm công sức xây dựng Doanh nghiệp của bạn bị huỷ hoại chỉ vì 1 con Virus! 

Thấu hiểu nỗi lo mà các doanh nghiệp đang gặp phải, Công ty CP SMar đã mang đến buổi chia sẻ này một giải pháp giúp các quý doanh nghiệp vực dậy và thúc đẩy sự phát triển kinh doanh trong thời buổi hậu Covid-19. Gỉaỉ pháp mà SMAR muốn nhắc đến đó là “Xây dựng và đồng bộ hóa thương hiệu trên kênh truyền thông Online và Offline”. SMar tự hào sở hữu đội ngũ Design, Website, Media, Marketing chuyên nghiệp, đồng hành cùng SMar là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sales và Marketing. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ giúp quý doanh nghiệp thoát khỏi sự ảnh hưởng xấu từ Covid-19 và phát triển thương hiệu một cách bền vững. 

THƯ MỜI QUÝ DOANH NGHIỆP

Công ty CP SMAR xin kính mời quý doanh nghiệp đến tham gia vào lúc 7 giờ, ngày 31/07/2020 tại BNI STRONG “VISITORS DAY – GIAO LƯU VÀ KẾT NỐI”. Tại đây, Ông Nguyễn Minh Quân – Phó Giám Đốc Công ty Cổ phần SMar sẽ chia sẻ đến quý doanh nghiệp với chủ đề: “GIẢI QUYẾT KHỦNG HOẢNG MARKETING HẬU COVID-19″

Bài viết liên quan

Chúng tôi sẽ liên hệ quý khách trong giờ hành chính từ 08:00 - 18:00