WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, khách hàng sẽ ưu tiên tìm kiếm thông tin doanh nghiệp đa phần trên Website. Do đó, Website được xem là hình thức kinh doanh hiệu quả vì đây là kênh quảng bá thương hiệu với lượng thông tin không giới hạn mà ít tốn chi phí. Qua đó, Doanh nghiệp có thể cập nhật mọi thông tin nhanh nhất và truyền tải đến khách hàng dễ dàng thông qua Website

Một Website đẹp sẽ giúp Quý Doanh nghiệp đạt được:

  • Tạo hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng
  • Nâng tầm thương hiệu
  • Thu hút và dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng
  • Tiết kiệm chi phí nhưng đạt hiệu quả cao
  • Chăm sóc tận tình những khách hàng hiện tại

THIẾT KẾ WEBSITE - HÃY CHỌN SMAR

Thiết kế bắt mắt

Giao diện của website nên đơn giản và tinh tế, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu. Đồng thời bố cục trình bày khoa học, phù hợp với nhu cầu của khách hàng tiềm năng. Và đặc biệt hơn, website phải thể hiện được lĩnh vực mà doanh nghiệp hoạt động.

Bảo mật cao

Mọi website khi xây dựng đều phải có tính năng bảo mật cao để đề phòng bị xâm nhập, tấn công và khai thác dữ liệu người dùng. Điều này làm ảnh hưởng đến sự uy tín của doanh nghiệp.

Quản trị dễ dàng

Việc quản trị website càng đơn giản sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng và nhanh chóng cập nhật những thông tin, tin tức và quản lý website.

Nội dung đầy đủ, hấp dẫn

Khi website cập nhật những thông tin, bài viết hay chia sẻ hữu ích sẽ khiến cho khách hàng tiềm năng tìm đến website của bạn. Do đó, nội dung trên website phải chất lượng độc đáo, hấp dẫn, hình ảnh bắt mắt để có thể thu hút và giữ chân khách hàng đến với website.

Dễ dàng tương tác

Khi khách muốn đặt mua sản phẩm hoặc muốn liên hệ nhanh chóng với doanh nghiệp, thì các tính năng trên website cần được cài đặt sao cho việc thực hiện những thao tác đó được nhanh nhất có thể và dễ dàng thực hiện.

Tối ưu chuẩn SEO

Website đạt tối ưu chuẩn hóa công cụ tìm kiếm trên google sẽ đưa doanh nghiệp tiếp cận đến với khách hàng tìm năng nhanh chóng và dễ dàng.

CÁC DẠNG WEBSITE SMAR CUNG CẤP

Smar_Icon gioi thieu doanh nghiep_2

WEBSITE GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Website Giới thiệu doanh nghiệp sẽ thể hiện đầy đủ mọi thông tin, sản phẩm, dịch vụ của một doanh nghiệp. Thông qua đó có thể quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng tiềm năng trên kênh online.

Smar_Icon Dich vu

WEBSITE GIỚI THIỆU SẢN PHẨM, DỊCH VỤ

Website giới thiệu dịch vụ sẽ cung cấp thông tin về sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp. Trên giao diện loại website này sẽ thể hiện rõ nét và mô tả chi tiết các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp

Smar_Icon cua hang truc tuyen

WEBSITE CỬA HÀNG TRỰC TUYẾN

Website Cửa hàng trực tuyến rất phổ biến hiện nay với những khách hàng thích mua sắm online. Doanh nghiệp sẽ có cơ hội tăng doanh thu và quảng bá thương hiệu khi đăng bán các sản phẩm, dịch vụ trên website của mình.

Smar_Icon tin tuc

WEBSITE GIỚI THIỆU TIN TỨC

Website Giới thiệu tin tức là loại website cung cấp các thông tin về chính trị, xã hội, giáo dục, sức khỏe, du học, công nghệ, truyền thông giải trí, v.v. Loại website này thích hợp cho các doanh nghiệp về mảng báo chí, truyền thông.