DESIGN ĐẲNG CẤP

NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Trong thời đại của sự sáng tạo, người tiêu dùng ngày càng khắt khe khi chọn lựa một hàng hóa hay dịch vụ. Chất lượng sản phẩm dù tốt cũng chưa thể chinh phục được khách hàng, mà còn cần phải chú trọng đến hình ảnh thương hiệu nữa. Nếu sản phẩm nào tốt hơn về hình ảnh thương hiệu, sản phẩm đó sẽ có lợi thế hơn rất nhiều lần so với những sản phẩm còn lại. Và design chính là yếu tố quyết định đến hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Design nhận diện thương hiệu là thiết kế tất cả những gì có thể nhìn thấy và tạo liên tưởng về thương hiệu và doanh nghiệp muốn định vị trong tâm trí khách hàng

Smar sẽ giúp Quý Doanh nghiệp tạo ra những bộ thiết kế chuyên nghiệp, dễ dàng gây ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng của Quý Doanh nghiệp.

CÁC SẢN PHẨM CỦA SMAR

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Bộ nhận dạng thương hiệu sẽ nói lên được cá tính, ước nguyện của doanh nghiệp, cũng như giúp mọi người xung quanh nhận ra thương hiệu đó. Và đặc biệt hơn, nó ảnh hưởng đến mọi hình ảnh của doanh nghiệp. Hãy để Smar tư vấn và hỗ trợ tận tình để Quý Doanh nghiệp sở hữu bộ nhận diện thương hiệu độc đáo và khác biệt, dễ dàng đi sâu vào tâm trí của khách hàng.

PROFILE - SALESKIT

Profile và Saleskit là bộ đôi không thể tách rời trong việc gặp gỡ đối tác và tư vấn bán hàng. Một bộ saleskit ấn tượng sẽ giúp thương hiệu của Quý Doanh nghiệp như có thêm sức mạnh cạnh tranh và dễ dàng đi sâu vào tâm trí của khách hàng tiềm năng. Quý Doanh nghiệp sẽ được tư vấn nhiệt tình để tạo ra những bộ saleskit không chỉ đẹp về hình thức mà còn tăng khả năng chốt sales cao bởi đội ngũ Smar chuyên nghiệp.

ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG

Các ấn phẩm truyền thông đóng một vai trò quan trọng trong việc truyền tải thông điệp về công ty, sản phẩm, chương trình khuyến mãi,… Và nếu, ấn phẩm gây ấn tượng mạnh mẽ, thường xuyên, nó sẽ trở thành một phần ký ức nổi bật. Với kinh nghiệm thiết kế thương hiệu của mình, Smar sẽ chuyển tải những thông điệp thương hiệu của Quý Doanh nghiệp tới khách hàng đơn giản nhất, sáng tạo nhất, và dễ dàng ghi nhớ nhất.